Hướng Dẫn Edit Video Tiktok Hiệu Ứng Velocity Cực Chất

Rate this post

Nếu bạn là một người trẻ bạn không thể không biết đến Tiktok, và nếu bạn là một người yêu thích việc chỉnh sửa hình ảnh, video thì không thể không biết đến ứng dụng CapCut. Vậy hãy cùng Admin Edu tham khảo bài viết dưới đây để biết cách quay và edit video tiktok hiệu ứng velocity bằng phần mềm Cap Cut trên điện thoại hoặc máy tính bảng nhé!

Cách quay và edit video hiệu ứng Velocity trên Tiktok bằng phần mềm Cap Cut

tiktok hiệu ứng velocity

Cap Cut là một ứng dụng hot hiện nay dùng để chỉnh sửa video miễn phí đơn giản, chuyên nghiệp bằng các công cụ hỗ trợ như thêm sticker động vào video đơn giản, chỉnh tốc độ phát lại nhanh hay chậm dễ dàng. Ngoài ra, CapCut còn giúp người dùng tùy chọn nhạc cho video cực kỳ nhanh chóng.

Với các tính năng đa dạnh, bạn có thể dùng Cap Cut để chỉnh sửa các video tưởng chừng rất khó nhưng lại vô cùng đơn giản. Dưới đây là video hướng dẫn bạn cách edit video Tiktok hiệu ứng nhanh chậm velocity cực hấp dẫn, cùng theo dõi nhé!

Như vậy là các bạn đã xem xong hướng dẫn dùng phần mềm Cap Cut để edit clip Tiktok hiệu ứng nhanh chậm. Các bạn thấy thủ thuật edit này thế nào? Cực đơn giản mà lại hấp dẫn phải không! Hãy theo dõi Admin Edu để có thể biết nhiều hơn về các thủ thuật edit video triệu view trên tiktok nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi, chúc bạn thực hiện thành công!